BÁN NHÀ ĐƯỜNG BÌNH QUỚI, QUẬN BÌNH THẠNH


Tìm mua bán nhà đất đường Bình Quới quận Bình Thạnh nhanh chóng

Nhabanbinhthanh.com là website uy tín, chuyên mua bán nhà đất quận Bình Thạnh, chúng tôi có hệ thống môi giới nhà đất địa phương cực kỳ hùng hậu, mang đến kênh thông tin bất động sản uy tín, nhanh chóng và chính xác hàng đầu hiện nay. Website cung cấp nguồn tin phong phú, đa dạng về thị trường bất động sản cả Sài Gòn nói chung và nhà đất quận Bình Thạnh nói riêng, đáp ứng mọi tiêu chí tìm kiếm của người dùng.

bán nhà đường bình quới

Đường Bình Quới quận Bình Thạnh với 2 bên là nhà khu dân cư hiện hữu

Truy cập website, quý khách sẽ được tiếp cận với các tin đăng bán nhà Bình Thạnh nổi bật sau:

Ngoài ra, Nhabanbinhthanh.com còn cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất tại quận Bình Thạnh cho những khách hàng có nhu cầu bán. Với lượng truy cập lớn, nguồn khách hàng tiềm năng, bất động sản của Quý vị sẽ có cơ hội được tiếp cận với hàng triệu người có nhu cầu thực, tăng tỷ lệ thành công cho các giao dịch.

Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh và nằm ở hướng Đông của thành phố. Quận Bình Thạnh có hướng Nam giáp với quận 1 sầm uất, hướng Tây giáp với quận 3, Gò Vấp, Phú Nhuận, hướng Đông giáp với sống Sài Gòn và đối diện ở bên kia sông là quận Thủ Đức và quận quận 2.

Bình Thạnh được xem là đầu mối giữa quốc lộ 1A với quốc lộ 13, nơi có Bến xe Miền Đông, bên cạnh đó quận Bình Thạnh còn là cửa ngõ của tuyến Đường sắt Bắc-Nam đi vào thành phố.

Một số lưu ý trước khi quyết định mua nhà Bình Thạnh

1. Tìm hiểu thông tin kỹ càng pháp lý căn nhà, kiểm tra quy hoạch lộ giới căn nhà trước khi quyết định mua. Tránh trường hợp nhà bị tranh chấp, nhà tịch biên, nhà bị dính lộ giới mở rộng hẻm, nhà không được công nhận diện tích, nhà xây trái phép..

2. Môi trường sống xung quanh thực tế: sẽ có nhiều trường hợp khi đi xem thì nhà thì không có vấn đề gì nhưng khi nhận nhà vào ở bạn có thể khó chịu với nhiều người hàng xóm xung quanh, khu tụ tập hút chích, ồn ào, ngập nước…

3. Kiểm tra kỹ kết cấu căn nhà, thời gian xây nhà, vật liệu xây… Việc này cũng quan trọng không kém do nhiều người kinh doanh nhà mua nhà cũ nát, họ sửa lại và bán cho bạn. Khi mua mà không để ý, ở một thời gian sẽ xảy ra vấn đề như nhà xuống cấp, vật liệu bị hoen gỉ, vỡ gạch..v.v..

4. Kiểm tra lịch sử mua bán căn nhà mà bạn muốn mua, so sánh giá nhiều căn tương đồng để đưa ra quyết định mua giá tốt nhất. tránh trường hợp mua giá cao quá so với thị trường.